กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ

บ้านนี้ ใบฝาก 15 กค ค่ะ แต่คุณหมอ บอกว่าจะให้ผ่าก่อน เพราะคุณแม่เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ คุณหมอกลัวน้องตัวใหญ่ ไม่น่าจะเกิน 7 กค ค่ะ 👶🏻😁

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด 30 ก.ค แต่หมอจะให้ออกก่อนเพราะแม่เป็นเบาหวานน่าจะไม่เกิน 18 ก.ค ค่ะ

กำหนดคลอดธรรมชาติ 16 ก.ค. แต่ตอนนี้รอกำหนดผ่าคลอดยังไม่รู้ว่าวันไหนเลยคะ ตอนนี้ 34week ผู้หญิงคะ

5ก.ค. ค่ะ +-1อาทิตย์ ตอนนี้35+4w อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ แต่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าผ่า

14 ก.ค ค่ะ บ้านนี้ซาวแล้วแต่ไม่เห็นเพราะน้องเอาขามาบังค่ะ รอลุ้นอย่างเดียวเรย

4กคจ้า ผช ตุนของไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบ แม่ทยอยซื้อเอาจ้า😁 นึกไรได้ก็ซื้อ

31 ก.ค. คะ (+- ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ได้ลูกสาวคะ ตอนนี้ดิ้นจนคนข้างๆ ตกใจหมดแล้วคะ

17 กรฏา เตรียมของเกือบครบแล้วจ้า ค้างยาต่างๆอีกนิดหน่อย พร้อมมากกกจ้า

หมอบอก3 กค.ใบซาวค์15 กค.ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีค่ะรอลุ้นเอาค่ะ

บ้านนี้18 ก.คยังไม่ได้เตรียมของเลยจร้า

แม่บ้านนี้คลอดวันที่14ก.คค่ะได้ลูกสาวค่ะ