31 สัปดาห์แล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างคะ ตื่นเต้นเหมือนกันมั้ย เตรียมของไปถึงไหนกันแล้ว

บ้านนี้ 33+5 วีค กำหนด 17 ก.ค เพิ่งได้เสื้อกับผ้าห่อตัวจ้า รู้สึกของจุกจิกจะเยอะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4กคค้ะ ตอนนี้35+5วีค เตรียมของครบหมดแล้วจ้ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนแล้วจ้ะ 😁😊

บ้านนี้คลอด 27 กรกฎา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านแฟนถือเคล็ด ไม่อยากให้ซื้อเตรียม

5y trước

รีบๆนะคะคุณแม่

ตื่นเต้นมากขนาดท้อง2 เหลือของไม่กี่อย่างที่ยังไม่เตรียม 31+3วีค จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า

ของเรา 32w1d กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ บ้านนี้เตรียมของครบแล้วรอวันคลอดอย่างเดียวเลยคะ

กำหนดคลอด10ก.ค ค่ะเริ่มเตรียมของบ้างอย่างแร้วค่ะเพราะปวดหน่วงๆท้องแร้วค่ะ

เตรียมแล้วจ้า ไม่มากเท่าไร แค่ได้ไปคลอดก่อน ออกเดือนกรกฎาคมวันที่2ค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเตรียมของไม่เยอะเลย ทยอยซื้อๆออนไลน์ ช่วงนี้ไม่ไหนไม่ได้เนอะ

บ้านนี้คลอด23ก.ค.ค่ะ​ ป๊าซื้อของตั้งแต่4เดือน​ ได้ลูกสาวจะเห่อๆหน่อย😍😍

32w5d เตรียม ทั้งของแม่ และของตัวเล็กผื่อฉุกเฉิน พร้อมหิ้ว ไปรพ.แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค.ตอนนี้31+3วีคแร้วค่ะเริ่มทยอยซื้อไว้บ้างแร้วค่ะ