ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆคนไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

บ้านนี่กุมภาพันธ์กำหนดวันที่22ค้ะแต่ดูๆแร้วแม่คิดว่าไม่น่าจะถึงน่าจะคลอดก่อนวันที่8-10 แม่เคยคลอด38+1ทุกคนท้องนี่ท้องสามแม่ดูรุเรยคะ ตอนนี่33วิคเริ่มปวดก้นปวดหน่วงๆท้องน้อยท้องเเข็งบ่อย

บ้านนี้ 16 กุมภาจ้า แต่ก็มีอาการเจ็บท้องน้อยประมาณ 1-2 วันแล้วหาย จากนั้นก็ปวดแต่หัวหน่าวอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนด7กุมภาจ้า แต่น่าจะได้ย้ายมามกราคม เริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้น นอนไม่ค่อยหลับ

8mo trước

7กุมภาพันธ์​ค่ะ​ หมอนัดผ่าปลายมกราคะ

บ้านนี้27กุมภาพันธ์จ้า (แระวันนี้มีเลือดออกจากช้องคลอดนี้คือเป็นอะไรมั้ยคะ)

8mo trước

ตื่นเต้นมากเลยค่ะแม่❤😊

บ้านนี้กุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดหมอให้เลือก8-13 ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้11ก.พ. แต่รู้สึกเสียวๆทัองลามมาที่น้องสาวแล้ว ไม่รู้จะออกก่อนไหม

บ้านนี้ 8 กุมภาพันธ์ค่ะ วันนี้เริ่มมีอาการปวดหลังและปวดท้องมากเลยค่ะ

8mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนไปแล้ว2รอบ

กำหนด9 กพค่ะ วันนี้เริ่มมีอาการปวดท้อง จี้ดๆและเมื่อยๆท้องค่ะ

8mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย แถบเมื่อยและชาขามาก

บ้านนี้ 6 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่เริ่มมีอาการรู้สึกเหมือนจะคลอดมกราเลยค่ะ

18กุมภาค่ะแต่มีอาการปวดท้องน้อยลงสะโพกเปนมา4วันแล้ว ท้องแข็งรวมด้วย