ทีมกุมภาพันธ์

คุณแม่เริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่วีคคะ

สะดวกใส่ตอนไหนก้ใส่เลยค่า เอาที่เราสบายไม่อึดอัด ไม่ต้องแคร์ ไม่ต้องสน ส่วนตัวไปทำงานแรกๆ ใส่กาง้ดงเองผูก ได้สัก 2-3 เดือนแรก หลังจาดนั้นใส่เดรสที่มีอยู่เพิ่งมาแนวชุดคลุมตอนที่ใส่เดรสปกติไม่ได้แล้ว

ใส่ตังเเต่รู้ว่าท้องเลยจ้า