ทีมกุมภาพันธ์

กำหนดคลอด 12 กพ อยากเจอหน้าลูกแล้ว เพื่อนๆ ทีมกุมภาพันธ์ เป็นยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้

ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้หมอนัดผ่า 4 กุมภา ได้แต่เจ็บจิมิเวลานอนแล้วจะพลิกตัวกับตอนจะลุกขึ้น แล้วบางครั้งเวลาเดินมันตึงๆจิมิเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะแบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ แล้วเจ็บเตือนจะเจ็บแบบไหนค่ะ

5y trước

เจ็บเตือนจะเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนอ่ะค่ะ เจ็บถี่ๆ7นาทีครั้ง 10นาทีครั้ง บ้านนี้กำหนด 7 กพ. ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

กำหนด14กพ.ค่ะ​ แต่หมอนัดผ่า29มค.เนื่องจากน้องตัวใหญ่มาก4โลกว่าแล้วค่ะ​ แม่ไม่ได้เป็นเบาหวาน​ ทานอาหารปกติ​ ทำไมลูกตัวใหญ่จังเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

6 กพ. มีเจ็บเตือนกับมูกใสออก ปากมดลูกเปิด 1เซ็นแล้ว คืนนั้นได้แอดมิทแต่ก็ไม่เปิดเพิ่ม 22นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นมากๆอยากเจอหน้าแล้ว

5y trước

วันเดียวกันเลยแม่​ อยากเจอตัวเล็กเเล้ว❤️❤️

กำห​นด​คลอด​ 15​ ก.พ.​ ค่ะ​ มีอาการ​เจ็บ​เตือนจิ้ดๆเหมือนปวดประจำเดือน​ ตอนลุกยืนก็ปวดเอามากๆ​ ตัวแม่เริ่มบวม​ อยากแตกภายใน​ 2​ อาทิตย์​ แล้วค่ะ

14 ก.พ.ค่ะ เมื่อคืนมีอาการท้องแข็งและปวดเหมือนเป็นประจำเดือนด้วยค่ะ เป็นแป๊บๆแล้วก็หาย เมื่อกี้ก็เป็นอีก ไม่รู้บ้านอื่นเป็นบ้างหรือเปล่าคะ

5y trước

เป็นค่ะเป็นบ่อยมากเลย

8กุมภา มีเจ็บเตือน เจ็บหัวหน่าวเวลานอนขยับตัวลุกลำบาก ตอนดึกดิ้นดีมากๆๆ ปวดขา ปวดหลัง ทำเอานอนตอนตี4ตลอด นอกนั้นยังไม่มีอาการเลย

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ แม่มีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ นอนไม่หลับมาหลายวันแร้วค่ะทรมานมาก

กำหนดคลอด​ 11​ กุมภาพันธ์​ วันนี้ครบ37วีคแล้วค่ะ​ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก​ 3486​กรัม​แล้ว​ กลัวจะโดนผ่าจัง​

5y trước

ถ้ามึอะไรจะอัพเดต​อาการให้ฟังนะค่ะ

19 กุมภาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ่อยๆ นอนยาก ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยพอกลับมานอนก็ไม่หลับ เหนื่อยเพลียมากค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

13กพ.ค่ะ ยังเงียบอยู่ค่ะ อยากเจอมากๆ แต่กลัวการคลอดมากค่ะ เราเป็นคนขี้กลัว กลัวเจ็บ 😂😂😂

5y trước

กำหนด8 ก.พ 63จ้า ยังเงียบๆอยุ่เลยจ้า