ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆคนไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

บ้านนี้ 13 กุมภาค่ะ แต่น่าจะย้ายมามกราแน่เลย เริ่มมีอาการ

8mo trước

บ้านนี้ 23 กุมพาค่ะ

บ้านนี้ 4 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่น่าจะย้ายมาเป็นมกราคมแน่เลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้ก็ได้ย้ายมา มกราเรียบร้อยคร่า

เรา 4 ก.พ.น่าจะได้ย้ายมามกราแน่ๆเลยค่ะ ทั้งอาการและน้ำนม มาแล้วว

บ้านนี้28กุมภา​ค่ะ เริ่มเจ้บจิมิแล้วค่ะ น้องกลับหัวรอแล้ว

บ้านนี้วันที่7กุมภาค่ะ🥰 น่าจะได้ย้ายเป็นมกราคมแน่เลย

4กุมภาพันค่ะ ตอนนี้35 หมอบอก37ก็ออกได้เลย ตื่นเต้นมากค่ะ

บ้านนี้16 กุมภาพันธ์ ค่ะ แต่ดูท่าทางแล้วน่าจะไม่ถึงค่ะ

9mo trước

33w5dแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอก29กุมภา ค่ะ เเม่ว่าน่าจะไปถึงเเน่ๆเลย

บ้านนี้26 กุมภาค่ะ ตอนนี้33วีค เจ็บจิมิ มีตกขาวแล้ว🥹

9mo trước

มีค่ะ เวลาลูกดิ้นชอบเจ็บแถวท้องน้อย และดิ้นบ่อยดิ้นแรงมาก

บ้านนี้9กุมภาพันธ์ กลัวได้ย้ายทีมเป็นมกราอยู่😅