39+4 วีค ทีมสิงหา

แม่ๆ ทีมสิงหาบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ มาพูดคุยกันค่ะ ทางนี้ครบกำหนด 14 สิงหา เงียบมาก ไร้วี่แววมากเลยค่ะ

แตกแล้วนะคะแม่ๆ 40+1 วีคค่ะ คลอดธรรมชาติ+บล็อคหลังค่ะ น้อง 2,940 กรัมค่ะ เป็นยัยหนูที่ร้องดังมากเลยค่ะ 5555 (ลูกครึ่งไทยเกาค่ะ) ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ทุกคนนะคะ ขอให้ได้เจอตัวเล็กไวๆ ค่ะ และขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัย สมบูรณ์ แข็งแรงทั้งแม่แม่ๆ และลูกๆ นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาพูดคุยกันค่ะ❤️👼🏻

เหมือนกันเลยแม่ กระตุ้นปากมดลูกรอบแรกตอน 38+5 ปากมดลูกเปิด 1 เซน ตอนนี้ 39+4 หมอนัดกระตุ้นรอบ 2 วันพรุ่งนี้ ถ้าไม่คลอดก็ไม่รู้ว่าหมอจะเร่งคลอดให้ไหม

4t trước

กระตุ้นรอบ 2 แล้ว ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม วันที่ 19 หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

38+6 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากให้คลอดก่อน 40 เพราะกลัวโดนเร่งคลอดมากๆเลยค่ะ เคยมีประสบการณ์กับยาเร่ง ทรมานมากๆๆๆๆ เลยค่ะ

4t trước

ทางนี้ก็กลัวยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหา เลื่อนมาเป็น16สิงหาแล้วค่ะ เพราะหัวยังไม่ลงเชิงกราน แถมยังไม่มีอาการอะไรนอกจากเจ็บเตือน

4t trước

ขอให้น้องเลื่อนลงไวๆๆ นะคะแม่

ทางนี้ 39วีค เช้านี้มีท้องแข็งงถี่กับเจ็บร่วมด้วยค่ะ แต่ยังเจ็บไม่มาก แม่ไม่กล้าไปโรงบาลค่ะ กลัวโดนไล่กลับ5555

4t trước

😂😂😅😅😅

เหมือนกันเลยคะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว จะเกิดอะไรขึ้นบ้างไม่รู้กังวลไปหมดคะ มีบ้างที่ปวดเตือน แต่…แค่เตือน

4t trước

ทางนี้เจ็บเตือนมาเป็นเดือนแล้วค่ะ เตือนจนรู้ทันหมดแล้วค่ะ เป็นท้อเลยค่ะ

บ้านนี้39+4โดนกระตุ่นปากมดลูกวันนี้สองรอบแล้วทำใบส่งตัวค่ะรอรุ่นค่ะว่าจะเอาไงคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

1mo trước

ท้องปันถี่มากแต่ปั่นไม่นาน

เพิ่งแตกได้3วันค่ะแม่ 4ทุ่มบ่นแบบนี้แหละว่าเงียบกริบ เที่ยงคืนมาน้ำเดินแบบไม่ตั้งตัวเลย 😅

39+4ตรวจปากมดลูกวันนี้ เปิด2เซน แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ หมอนัดนอน รพ.เร่งคลอด19สค นี้ค่ะ

4t trước

บ้านนี้คลอดแล้วน่ะค่ะ คลอดวันที่14สค. มีน้ำเดิน เช้าวันที่14ค่ะโดนยาเร่งคลอด น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคะ

บ้านนี้ 40+3 แล้วโดนกระตุ้นไปแล้วก็ยังเงียบอยู่ หมอนัดอีก 19 สค.คงได้เร่งคลอดรึไม่ก็ผ่าเลยจ้า

4t trước

ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะแม่