เงียบมาก

39+4แล้วยังเงียบอยู่เลย.แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกุมพาแอบแตกกันบ้างหรือยังค่ะ.บเานนี้นัด14กุมพาเงียบมากไม่มีวี่แววเลย.อยากแตกมาก

บ้านนี้กำหนด 19 ก.พ นี้ค่ะ ตอนนี้ 39 พอดี ยังเงียบเหมือนกันกัน อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นเเล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกัน​เลยค่ะ

ถ้าคลอด 14 จริงคงดีมากๆ เลยนะครับ เป็นวันแห่งความรักด้วย แต่ก็ใกล้แล้วครับ สู้ๆ ครับ

39w3dยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด16นี้ ตื่นเต้นมาก อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้38 สัปดาห์ พอดี กำหนด26กพ. คะแม่ ยังเงียบกริบยุเลย5555 ลุ้นกันต่อไป🤣

39+5เงียบเหมือนกันหมอนัดพอดีหมอกระตุ้นให้เลยค่ะแอบกลัวนิดๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด13กุมภา แต่ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยจร้า

ทางนี้ก็เงียบเลยค่ะมดลูกเปิด3เซนได้มา3วันละยังไม่คลอดเลย

5y trước

ไม่เลยค่ะ

ขอให้14ก.พ.ได้คลอดตัวเล็กนะคะ 🥰 วันแห่งความรักด้วย

29กพ 37+4 รอทุกวันลุ้นทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำเลยค่ะแม่

5y trước

มากค่ะแม่ อีก2อาทิตย์กว่าๆ แต่เจ็บเตือนมาก บอกกับลูกปละลูบท้องว่าอยากออกก็ออกเลยนะ อิแม่เจ็บไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้40+1wแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ