ทีมสิงหา 66

แม่ๆ ทีม สิงหา ตรวจดาวกันรึยัง กำหนดตรวจวันไหนค่ะ บ้านนี้ 6 มีนาค่ะ 😊😊

ตรวจน้องตอน 14 + 1 เมื่อวานหมอนัดฟังผล 16 วีคพบความเสี่ยงสูง..หมอนัดให้เจาะน้ำคร่ำวันที่ 28 นี้ตั้งแต่เมื่อวานร้องไห้ทั้งวันเลยนึกถึงทีไรก็ร้องไห้น้ำตาไหลตลอด..🤣

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรง

กำหนดคลอด22ส.ค ตรวจniftyตอนอายุครรภ์12w ทราบผลตอน13w น้องปกติ เสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ได้รู้เพศเลยเป็นลูกสาวค่ะ🥰

2y trước

ดีจังเลยคะของเราก็นัดตรวจดาว22นี้

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะหมอนัดวันที่13เจาะนำ้ครำ่ค่ะเปนกำลังใจหัยเหมือนกันค่ะความรุ้สึกเดียวกันเลย

พึ่งไปตรวจมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกให้รอฟังผล2-3อาทิตย์เดี๋ยวหมอโทรมาแจ้ง😁

ตรวจแล้วเรียบร้อยค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ ทราบเพศแล้วด้วยจ้า เป็นเด็กชาย 👶

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ แม่

ตรวจไทยนิฟของรามา ตั้งแต่วันที่7ค่ะ รอผมสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

ไปตรวจมาแร้วคะแม่ หมอนัดฟังผลวันที่11นี้แอบลุ้นเหมือนกันคะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 11W ค่ะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะแม่💓

ตรวจไปแล้ว วันที่13 กุมภาพันธ์ รอฟังผลวันที่1มีนา

15วีคค่ะหมอนัดวันที่7มี.คแอบกังวลอยู่เหมือนกัน