เพิ่งทราบผล Nifty ค่ะแม่ ๆ ตัวเล็ก ไม่เป็นดาวน์ โล่งอกไปเลย แถมได้ลูกชายสมใจด้วยค่ะ ตอนนี้ 13+3W ค่ะ

แม่ๆ คนไหนไปตรวจ Nifty มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะค่ะ บ้านนี้เสียค่าตรวจ 9,000 บาทค่ะ แม่ๆ จ่ายกันเท่าไรบ้างค่ะ ทีมมกราคม 2566 ค่ะ ท้องสองค่ะ คนโตเป็นลูกสาว ห่างกัน 16 ปีเลยค่ะ

บ้านนี้เสีย 14,000.- ค่ะ

2y trước

ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแม่