สอบถามสถานที่ตรวจ Nifty ที่ราคาเบา ๆ ค่ะ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ค่ะ ตรวจ Nifty ที่ไหนกันบ้างค่ะ ที่ไหนราคาไม่แพงบ้างจ้า ที่โรงบาลที่แม่ฝากครรภ์ 28,000 เลยค่า แม่ ๆ ท่านไหนทราบขอข้อมูลด้วยน่ะค่า ขอบคุณค่า 😊

ของเรามีหลาย lap ค่ะ เริ่มต้น หมื่นนิดๆ - สามหมื่น แล้วแต่เราเลือก รพ. วิภาวดีรังสิตค่ะ ถ้าอยู่ กทม

เราตรวจ Niffy test รพ.จุฬา 15,900 บาทคะ ฟังผล 1 อาทิตย์