แม่ๆ ตรวจโครโมโซมน้องแบรนด์ไหนกันบ้างคะแชร์หน่อยค่ะ nifty or panorama ลังเลอยู่ค่ะ

แม่ๆ ตรวจโครโมโซมน้องแบรนด์ไหนกันบ้างคะแชร์หน่อยค่ะ nifty or panorama ลังเลอยู่ค่ะ - Nifty มีตรวจได้ 23 โครโมโซม - Panorama ตรวจแต่โครโมโซมหลักแต่เห็นว่าเทคโนโลยีแม่นยำกว่า

1 Trả lời

บ้านนี้ nifty ผลก็ตรงนะคะ😊