เพิ่งทราบผล Nifty ค่ะแม่ ๆ ตัวเล็ก ไม่เป็นดาวน์ โล่งอกไปเลย แถมได้ลูกชายสมใจด้วยค่ะ ตอนนี้ 13+3W ค่ะ

แม่ๆ คนไหนไปตรวจ Nifty มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะค่ะ บ้านนี้เสียค่าตรวจ 9,000 บาทค่ะ แม่ๆ จ่ายกันเท่าไรบ้างค่ะ ทีมมกราคม 2566 ค่ะ ท้องสองค่ะ คนโตเป็นลูกสาว ห่างกัน 16 ปีเลยค่ะ

แม่บ้านนี้12 สัปดาห์ ตรวจนิตตี้ 15,000 บาท รอผลออกรู้สึกกังวลด้วยอายุมาก 40 ปีค่ะ

2y trước

คุณแม่อย่ากังวลนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

ลูกบ้านนี้ก็รอผล ตรวจอยู่ ยังไม่ออกเลย ลุ้นมาก จ่ายไป 10000 บาท

บ้านนี้ 12500 ผลเสี่ยงต่ำ ลูกชายเหมือนกันค่ะ😊

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

บ้านนี่ไม่เสียตังค่ะ แต่รอฟังผลค่ะ

2y trước

ลุ้นๆค่ะแม่

บ้านนี้ 12,000.- ได้ลูกชาย ค่ะ

บ้านนี้เสีย 14,000.- ค่ะ

2y trước

ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแม่