อยากตรวจ Nifty Test มีที่ไหนแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 12w ค่ะ อยากตรวจ Nifty ค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเคยตรวจบ้างค่ะ ตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่ค่ะ

เราตรวจ nipt ของรามา ชื่อ genode ค่ะ โดยตรวจที่คลินิกหมอสูติที่ต่างจังหวัดเลยค่ะ หมอจะส่งเลือดเข้าแลปที่รามา จากนั้นเรารอฟังผลประมาณ 7-10 วัน ราคาประมาณ 13000 บาทค่ะ ลองถามคลินิกใกล้บ้านดูนะคะ มีหลายจังหวัดที่หมอรับเจาะ nipt ของบริษัทต่างๆค่ะ

รพ.รัฐค่ะ มีโครงการตรวจฟรีอยู่ค่ะ ถ้าตรวจรพ.เอกชนค่าตรวจสูงมาก 18,000-20,000 ค่ะ

6y trước

เห็นข่าวรพ.ที่เป็นของรัฐค่ะ ลองติดต่อรพ.รัฐใกล้ๆที่อยู่ดูนะคะ