ตรวจnifty. มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

อย่ากทราบราคากับสถาบันที่รับตรวจnifty

คลินิกเอกชน พันธุภาคย์สหคลินิกเอกมัยราคา 9,200 ตึกจะติดกับBTSเอกมัย เจาะเลือดสบายๆ ใช้เวลาไม่ถึง 20นาที คนน้อยโทรจองคิวไว้แล้ววันรุ่งขึ้นไปตรวจได้ทันทีเราตรวจแล้วค่ะ ทราบเพศ และโคโมโซมต่างๆโล่งใจหายห่วงค่ะ 7-10วันทำการ แต่เหมือนทางคลินิกจะส่งผลไปที่รพ. รามาเช่นกันนะคะ แต่ทำไมราคาถูกกว่าไปที่รามา เห็นว่า 9,500 อะค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ

เราตรวจที่ รพ.จุฬา ราคา 15,900 บาท ประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ทราบผล ให้ส่งผลมาทาง E-mail ส่งแล้ว จนท.จะโทรแจ้ง แต่ถ้าผลไม่ดี จะมีคุณหมอโทรแจ้ง ส่วนที่เราฝากท้อง รพ.สมิติเวช ธนบุรี ราคาตรวจ 30,000 อัพ (คุณหมอที่เราฝาก แนะนำให้ไปตรวจที่ รพ.จุฬา ค่ะ)

เวลาไปฝากครรภ์ที่ รพ.ถ้าอายุ 30 up เขาจะให้ไปคุย countselling คัดกรองดาวน์ฯค่ะ เหมือนอย่าง รพ.ที่เราไปฝากเขามีให้เลือกเลนฝยว่าเราสะดวกความแม่นยำแบบไหน ราคาเท่าไหร่ค่ะ ตามรูปแนบค่ะแม่ๆ

ผมเลือกตรวจกับที่ เฮลท์สไมล์ ครับ ของเขาประหยัดกว่าที่อื่น ลองอ่านบทความ วิธีเลือกการตรวจคัดกรองโครโมโซมในเว็บไซต์นี้ก็ได้ครับ https://healthsmile.co.th/Knowledge/8-step-for-effective-down-syndrome-and-chromosome-screening

1y trước

สอบถามค่ะ ที่นี่เป็นยังไงบ้างคะ พอดีแฟนหาข้อมูลมาเหมือนกันค่ะ

ถ้าอยู่ต่างจังหวัด แนะนำให้ติดต่อ เฮลท์สไมล์ เลยครับ มีบริการถึงบ้านทั่วประเทศเลย ตรวจ NIPT เริ่มที่ 9500 เอง ไม่มีค่าบริการอย่างอื่นครับ

เราอยู่ต่างจังหวัดหมื่นสอง ส่งไปตรวจที่รามา แต่เพื่อนอยู่กรุงเทพ ส่งตรวจที่รมาเหมือนกัน หมื่นเดียวค่ะ

หมื่นสามกว่าๆค่ะเฉพาะค่าตรวจniftyน้ะค้ะยังไม่รวมค่าdfกับค่าlabอื่นๆที่ต้องตรวจเพิ่มฝากที่สินแพทย์ค่ะ

9,500-20,000 บาทค่ะ บ้านนี้ตรวจราคา 14,000 บาท แต่ละที่ราคาก็แตกต่างกัน บ้านนี้ตรวจรพ.เอกชนที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ตรวจที่รพ.ที่ฝากครรภ์เลยค่ะ บ้านนี้บางกอก9 อินเตอร์ แบบรู้เพศ ราคา 13,000 บาทค่ะ

เริ่มต้น หมื่นนิดๆ- 3หมื่น ค่ะ แล้วแต่สถาบันหรือ Lap ที่เราเลือกการตรวจ