ตรวจnifty

คุณเเม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตรวจniftyบ้างค่ะ มาเเชร์กันหน่อยค่ะ

เจาะเลือดชิวๆ ส่งตรวจฮ่องกง ผลออกสองอาทิตย์นิดๆ หมอโทรมาแจ้งว่าปกตินะคะ น้องเป็นผญ. แค่นี้ ถึงกำหนดนัดเลยขอผลตรวจมาดู เสี่ยงต่ำมากๆ ค่อยโล่งใจ ที่กังวลเพราะอายุเยอะแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน 17 week รอผล 7 วัน พร้อมทราบเพศลูก เจาะรอบแรกแบบคัดกรองโครโมโซม 4 คู่ ไม่ผ่านค่ะ ความเสี่ยงสูง

บ้านนี้เจาะเลือดตอน 12 วีคค่ะ รอผลตรวจ 7 วัน ผลออกมาปกติค่ะ ทราบเพศด้วยค่ะ

ตรวจค่า14,500 ตรวจดาวซินโดม พร้อมตรวจเพศลูกค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์11สัปดาห์

ภรรยาผมเจาะ NIFTY กับเฮลท์สไมล์ ครับ มาบริการถึงบ้านเลย ผลออกเร็วด้วย

เจาะเลือด ตอน 12w ผลออกประมาณ 7-10 วัน ผลปกติดี ทราบเพศด้วยค่ะ 😊😊