ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน

แม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย ไม่มีอะไรบ่งบอกได้เลยว่าลูกจะหยุดการเติบโต วันนี้เป็นวันที่ช๊อคมาก ใจแทบขาดตอนหมอบอกว่าหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ได้แต่ถามตัวเอง ทำไม ทำไม ทำไม

ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน

เป็นกำลังใจนะคะ เริ่มต้น​ใหม่​ได้นะคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ไม่เป็นไรนะคะ พยายามใหม่ค่ะแม่

สู้ๆนะคะ เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนัคะเปนกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ✌

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอเป็นอีก1 กำลังใจนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ