ทำไม4เดือนลูกไม่ดิ้น

ทำไม4เดือนเเล้วไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นลูกตอดเลยค้ะ☹️ กังวลมากค้ะ☹️

บ้านนี้ตอน4เดือนรู้สึกเหมือนมีปลาตอดอยู่ในท้องค่ะแต่ไม่บ่อยพอเกือบๆจะ5เดือนจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงจนรู้สึกได้คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะรออีกสักหน่อยตัวเล็กจะดิ้นจนคุนแม่รู้สึกได้เลยค่ะ

สังเกตุก็ดีแล้วคะ แต่อย่ากังวลมากไปนะคะ เวลาไปหาหมออัลตราซาว์ก็ถามหมอดู หัวใจน้องเต้น แล้วมีดิ้นโต้ตอบตอนซาว์ ก็โอเคคะ บ้านนี้ก็รู้สึกแบบชัดๆก็เกือบ6 เดือนคะ เพราะว่าหน้าท้องหนาคะ

ไม่ต้องกังวนนะค่ะ แม่บางท่านความหนาของหน้าท้องไม่เท่ากัน บางท่านรู้สึกเร็ว บางท่านรู้สึกช้า โดยร่วมก็ประมาณ 18 วีค ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ 4 เดือนก็ยังไม่รู้สึกตอด ตอนฝากครรภ์แรกๆหมอบอกแม่หน้าท้องหนา แม่เป็นคนอ้วนด้วยค่ะ ตอนนี้หนักจะ 78 แล้ว

นี่ก้อ4เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ หน้าท้องเราอาจจะหนา รออีกหน่อยนะคะ❤️

ใจเย็นนะคะคุณแม่ รอๆน้องอีกนิด นี่รู้สึกว่าลูกตอดก็จะ5เดือนแล้วคะ ตอนนี้5เดือนครึ่งลูกถีบแรงมาก อดใจรออีกนิดนะคะ

เหมือนกันจ้าแม่ แม่หนังหน้าท้องหนาไหม แม่บ้านนี่หนามากคะ นน.แม่97นะคะ ไขมันอย่างหนา รออีกหน่อย สู้ๆไปด้วยกันคะ

บ้านนี้ก็4เดือนจ้ายังไม่รู้สึกอะไรเลยขนาดท้อง3แล้วนะ สองท้องแรกก็เริ่มรู้สึกประมาณ5เดือนจ้า

รู้สึกกว่าน้องตอดตอนจะ5เดือนค่ะ ดีใจมากๆๆ คุณแม่รอนะคะ เดี๋ยวน้องก้อส่งสัญญาณมา

อาจจะหนังท้องหนาเลยไม่รู้สึกจ้า ลองนอนคว่ำดูนะคะ จะรู้สึกได้มากกว่า