ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน

แม่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย ไม่มีอะไรบ่งบอกได้เลยว่าลูกจะหยุดการเติบโต วันนี้เป็นวันที่ช๊อคมาก ใจแทบขาดตอนหมอบอกว่าหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ได้แต่ถามตัวเอง ทำไม ทำไม ทำไม

ลูกไม่อยู่แล้วหัวใจเค้าหยุดเต้นตอน 8 สัปดาห์ และแม่ไปหาหมอตามนัด 11 สัปดาห์ 6 วัน

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌🏻

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

สู้สู้ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ✌️

ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ♥️

สู้ๆน้าาคะคุณแม่