ทำไม2เดือนไปอัลตราซาวด์มาถึงเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ละคะ

น้องอาจจะฝั่งตัวช้าค่ะ เห็นแม่ๆหลายท่านบอกไว้แบบนั้น คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

8 สัปดาห์น่าจะเห็นเด็กแล้ว แต่รออีกหน่อยก็ได้ค่ะ

3y trước

เค้าก็เป็นค่ะ หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตน์

7weekเราเห็นเด็ก แล้วบางทีน้องอาจตัวเล็กคะ