ทำไม เวลาเยี่ยวถึงเจ็บปวดช่องคลอด แสบๆๆ

ปวดช่องคลอดเลยหรอคะ? หรือปวดกระเพาะปัสสาวะ? ปวดท้องน้อย? หรือเจ็บแสบตรงรูปัสสาวะ?

กระเพาะปัสวะอักเสบไหมคะ แม่กินน้ำเยอะๆ แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดู