39 วีคละค่ะ. ไม่เกิดสักที

แม่ลางานเตรียมตัวคลอดตั้งแต่ ต้นเดือนละค่ะ 2 สัปดาห์ละ ไม่เกิดสักที วันนี้ 39 วีคเต็ม หงุดหงิดมาก รอโดยไม่รู้ว่าวันไหน. ?

เหมือนกันค่ะ เรา 39+2 ละ แต่เมื่อเช้าไปหาหมอมา หมอบอกว่าน่าจะไม่เกินวัน 2 วันนี้แล้วค่ะ พอดีตอนตรวจมีท้องแข็ง แต่ยังไม่ถี่ หมอเลยให้กลับบ้านก่อน พรุ่งนี้นัด NST อีกรอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ลางานตั้งแต่ต้นเดือน กย. ตอน 36 weeks เพราะหมอไม่ให้ขับรถแล้ว ตอนนี้ 38+2 weeks แล้ว ยังไม่ออกสักที ลุ้นทุกวัน วันลาหายไป 2 weeks แบ้วว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ วันนี้39 week ลางานตั้งแต่38 week รอแล้วรออีกก็ยังไม่ออก กลัวปล่อยไว้นานแล้วจะอันตรายค่ะ อาทิตนี้จะนัดผ่าแล้วค่ะ

39 weeks เหมือนกันค่า ยังไร้วี่แววเลย หยุดงานอยู่บ้านตั้งแต่วันที่ 1 ยังไม่ยอมออกมาสักทีเลย

38+2 วีคไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลยยังไม่ลาคลอด เพื่อนๆที่กำหนดเดียวกันคลอดกันไปหมดแล้ว😂

เหมื่อนกันเลยค่ะ ไม่ยอมออกมาสักทีกลัวโดนผ่าจังค่ะ เร่งคลอดมาทุกวิธีไม่ได้ผลเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ. เจ็บเตือนมาๆหายๆ 39+1W กำหนด22นี้แล้ว กังวลมากจะแตกเมื่อไหร่

5y trước

ท้องแรกยังไม่เข้าใจเลยจริงๆ เจ็บแบบไหน แม่บ้านนี้เจ็บแบบทนได้ ท้องแข็งแต่ก้อไม่ได้รุ้สึกว่าต้องไปหาหมอ กังวลมากเลยค่า

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้39+1วีคแล้วก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ..ตอนนี้38+5แร้วยังไม่คลอดสักทีรอจนท้อแร้วค่ะ

ใกล้เเล้วน่ะค่ะคุณเ้ม่ ไม่ค้องกังวล อีกไม่นานเกินรอจร้า