แตกแล้วจ้า39วีคเต็ม

ตอนท้องกังวลแล้วกังวลอีกกลัวตัวเล็ก แตกออกมา3200 จ้าน้องมะนาววว

แตกแล้วจ้า39วีคเต็ม

ด้านนี้ก็ตอนก่อนคลอดหมอซาวได้2.7 คลอดมา 3300 จร้ กังวลมากตอนหมอบอกว่าน้ำหนัก2.7 555

ยินดีด้วยค่าา❤️ บ้านนี้39วีค ยังเงียบอยู่ค่ะ อยากแตกบ้างแงง😂

ยินดีด้วยนะคะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้38+6 อยากแตกแล้ว🤣

5mo trước

บ้านนี้แม่ 38+6 ไม่เจ็บไม่ปวดเลยคะ หมอว่าถ้าไม่เจ็บหมดลูกไม่เปิดจะต้องผ่าละคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ