39 วีคละค่ะ. ไม่เกิดสักที

แม่ลางานเตรียมตัวคลอดตั้งแต่ ต้นเดือนละค่ะ 2 สัปดาห์ละ ไม่เกิดสักที วันนี้ 39 วีคเต็ม หงุดหงิดมาก รอโดยไม่รู้ว่าวันไหน. ?

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ไม่มาสักที มีแต่เจ็บท้องเตือนจ้า

ใจเย็นๆจ้า ให้เจ้าตัวน้อยเค้าเลือกเวลาของเค้าเองนะคะ

บ้านนี้ก้อลามา2อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเหมือนกัน 38w

5y trước

เมื่อวานหมอนัดบ้านนี้หมอบอก90%ไม่น่าจะเกินอาทิตย์นี้นะแต่ถ้ายังไม่ออกก็รอไปก่อนนะยังไม่เกินกำหนด

40วีคแล้วค่ะ ปวดเตือนมา2วันทรมานมากถึงมากที่สุด

บ้านนี้ก็เหมือนกัน39วีคละยังไม่มีอาการอะไรเลย

รอเหมือนกันกลัวโดนผ่าไม่มีวี่แววจะออกมาเลย

บ้านนี้40+3เงียบกริบค่ะเลยกำหนดเรียบร้อยแล้ว

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+5จ้า

บ้านนี้คลอดน้องตอน40+1wค่ะ555

ของพี่39w5dยังไม่คลอดเลย