39สัปดาห์แล้ว ไร้วี่แววสุดๆ😭

วันนี้39สัปดาห์ หมอตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อาการปวดใดๆก็ยังไม่มี อีแม่ใจจะขาดดดดด ไม่ไหวแล้วอยากคลอดแล้วค่ะ😭😭😭😭😭😭😭

หมอกระตุ้นมดลูกให้แม่รึยังคะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน (35วีค+3) หมอนัดอีกทีวันที่ 4 (ครบ 37วีค+1) เพื่อไปกระตุ้นปากมดลูกครั้งที่ 1 แล้วกระตุ้นครั้งที่2 ตอน 38วีค+1 ถ้า 39 แล้วยังไม่มีอาการเค้าจะเร่งคลอดด้วยการฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือ/เหน็บยา ไม่แน่ใจว่ารพ. อื่นเป็นเหมือนกันมั้ย 🤔

บ้านนี้37+5คะเจ็บมดลูกเจ็บท้องถี่มีน้ำมูกไหลไปหาหมอมาเมื่อกี้ปากมดลูกยังไม่เปิดอีแม่บ้านนี้เจ็บทรมานมากอยากเกิดแล้ว

39+1เหมือนกันคะหมอไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลย มีเจ็บเตือนแล้วคะ กำหนด29นี้แล้ว กังวลเหมือนกันคะ

4y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด28ก.ค ยังเงียบยุเลยนะคะอยากแตกเต็มที

39W+2 มีเจ็บเตือน นานๆๆ ที แต่ตอนนี้ที่ไม่ไหวคือ าการปวดขา ปวดหลัง อยากจะแตกมากกกก ค่าา

หลังตรวจปากมดลูกแม่มีเลือดออกไหมคะบ้านนี้มีนิดหน่อยแต่ไม่มีอาการปวดอื่นเลยค่ะ