39 วีคละค่ะ. ไม่เกิดสักที

แม่ลางานเตรียมตัวคลอดตั้งแต่ ต้นเดือนละค่ะ 2 สัปดาห์ละ ไม่เกิดสักที วันนี้ 39 วีคเต็ม หงุดหงิดมาก รอโดยไม่รู้ว่าวันไหน. ?

ใกล้เเล้วน่ะค่ะคุณเ้ม่ ไม่ค้องกังวล อีกไม่นานเกินรอจร้า