น้ำนมน้อยปั้มที 1-2 ออนซ์ 😭

แม่มีเคล็ดลับเพิ่มน้ำนม น้ำนมมาดี ไหมคะ 🙏🏻

แม่ทำใจให้สบายไม่เครียดก่อนนะคะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆ วันละ3-4ลิตร ก่อนปั๊มลองดื่มน้ำขิงจินเจนดูนะคะ ช่วงที่ยังไม่ค่อยมีน้ำนมลองดื่มน้ำอุ่นไปก่อนนะคะ หลักๆแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มและทานอาหารที่ช่วยสร้างน้ำนมไปด้วยค่ะ ขิง อินทผลัม หัวปลี

ปั้มถี่ ทำpp ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าจะเอาแบบเร็วๆ ให้ลูกเข้าเต้าทุกครั้งที่น้องต้องการค่ะ 2วัน มาเยอะกว่าเดิมแน่นอน