เวลาปั๊มนมตามรอบถ้าได้ 1-2 ออนซ์ แม่ทิ้งกันไหมคะ จะเก็บก็เสียดายถุง

หากปั๊มนมใน 24 ชั่วโมง สามารถรวมกันได้ค่ะ เช่น ปั๊ม 8:00 ได้ 2 ออนซ์ก็ใส่ถุงแช่เย็นช่องธรรมดาก่อน ปั๊ม 12:00 ได้ 2 ออนซ์เทใส่รวมกัยถุง 2 ออนซ์ของรอบ 8:00 แล้วใส่ฟรีซค่ะ

เก็บค่ะแม่ ลองซื้อขวดเก็บน้ำนมมาไว้ใช้นะคะ ปั๊มสะสมแช่ตู้เย็นไว้ไม่เกิน 1 คืนได้ครบแล้วค่อยเทใส่ถุงเก็บน้ำนมค่ะ

เก็บหมดเลยค่ะ ทุกหยดมีค่านะคะคุณแม่ ‘ ดีกว่าเสียเงินไปซื้อนมชงค่า ประหยัดค่านมผงดีกว่าค่าาคุณแม่

ไม่ทิ้งค่ะ เก็บไว้ ยิ่งคนน้ำนมน้อยๆ อย่างเราจะรู้สึกเสียดายมากๆ

ใส่ขวดแช่ตู่เย็นเก็บได้ 24 ชั่วโมงคะ

ไม่ทิ้งจ้าเทใส่ขวดแช่ไว้

เก็บค้ะแม่