น้ำนมน้อยต้องทำยังไงค่ะคือแบบบีบนมออกได้แค่1ออนซ์​รึ2ออนซ์​ต่อวันบีบแค่ครั้ง​เดียว​เพราะน้ำนมไม่พอให้ลูกกินด้วยและตอนนี้ก็กินบวกกับนมผงบางวันไม่ได้บีบเลยเข้าเต้ากับกินนมผง

บอกวิธีหน่อยค่ะ

คุณเเม่ทานน้ำอุ่นให้มากๆนะค่ะ ทานน้ำขิง ทานหัวปลี ผัดขิง ที่สามารถเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ หมั่นปั๊มทุกๆๆ2-3ชมค่ะให้บ่อยๆๆมีน้อยก็ปั๊มค่ะ หรือใช้มือบีบก็ได้ค่ะทำทุกวันเเละอย่างสม่ำเสมอไม่นานค่ะความอดทนของเราจะได้ผลค่ะน้พนมก็จะค่อยๆๆมาเเม้จะง่วงนอนมากขนาดไหนก็ต้องอดทนตื่นมาปั๊มค่ะเพื่อลูก

น้ำนมวันนึงเหมือนจะพอกินสำหรับลูกนะค่ะตอนเช้านมจะคัดนะค่ะพอตื่นมากินถึงเที่ยงก็นมนิ่มไปหมดเลยบวกนมผงตอนบ่ายๆด้วยไม่ได้ปั้มเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ​ กินผัดขิง​ กับแกงหัวปลี​ ไม่ทานแกงที่ใส่ฟักนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ,กินให้อิ่ม, ไม่เครียด, และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

ดื่นน้ำเยอะๆ น้ำขิง ต้มหัวปลี ไม้นมนาง ลองยังค่ะ