การใช้ขวดเก็บน้ำนม ถ้าเอาหลายๆรอบที่ปั๊มได้มาเทรวมกันใส่ขวดอันเดียวได้ไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าปั๊มได้รอบละ1ออนซ์ ปั๊มเสร็จ​เอานทใส่ขวดเก็บน้ำนม และพอถึงรอบปั๊มอีกทีก็ได้อีก 1ออนซ์ เอามาเทรวมกับ1ออนซ์รอบแรกได้ไหมคะ เพราะน้องกินครั้งละ2ออนซ์ ไม่ได้ใช้ถุงเก็บน้ำนมคะ เพราะน้ำนมไม่เยอะ เสียดายถุงคะ เลยเก็บน้ำนมใส่ขวดเกผ้บน้ำนมแทน ทำแบบนี้ได้ไหมคะ หรือพอน้องจะกินแค่1ออนซ์ เราก็เปิดขวดเก็บน้ำนมเทมา1ออนซ์ เหลืออีก 1ออนซ์ เก็บไว้ได้ไหมคะ ถ้าเกิดอยากเริ่มสต็อกน้ำนม เราเอาแต่ละรอบที่ปั๊มเทเก็บไว้ในขวดเก็บน้ำนมก่อนพอมันได้เยอะไเราค่อยใส่ถุงเก็บน้ำนมเอาเข้าฟรีสทีเดียวได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ มือใหม่หัดปั๊มคะ😊😊😊😊

1 Trả lời

ภายใน 24 ชม.ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ