นมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผง ดูแลคดูโปรสูตรใหม่บ้างค่ะ ดียังใง แม่อยากรู้ค่ะ

1 Trả lời

ลูกสาวกินอยู่ค่ะ2เดือนแล้ว แต่บอกไม่ได้นะคะว่าดียังงัย เด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ สัยเกตุง่ายว่าลูกกินนมตัวไหนดีคือขับถ่ายปกติค่ะ ถ้ากินแล้วไม่ถ่ายแสดงว่าไม่ถูกกะนมตัวนั่นค่ะ บ้านนี้ลูกกินแล้วขับถ่ายปกติค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นดีค่ะเพราะนางกินเยอะ😅😅

4y trước

เปลี่ยนให้น้องทานสูตร 2 ตอนกี่เดือนคะแม่ แล้วที่เปลี่ยนนี่เปลี่ยนเองหรือต้องถามหมอคะ เพราะว่าเค้าบอกว่าสูตร 2 โปรตีนจะเยอะกว่าสูตร 1 อาจจะทำให้ลูกถ่ายยากหรือท้องผูก ว่าจะเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ตอนลูก 6 เดือนค่ะ ขอข้อมูลหน่อยค่ะ