นมผง

นมผง ยี่ห้อไหน ดีที่สุด แพงสุดค่ะ ??

1 Trả lời

ดีที่สุด แพงที่สุด ไม่ใช่การตอบโจทย์นะคะ แม่ต้องลองเลือกตัวที่ดข้ากับลูกได้มากที่สุดค่ะ คือ ทานแล้วถ่ายง่าย ไม่ท้องผูก ไม่ท้องอืด ทานแล้วลูกแข็งแรงดี แนะนำเลือกแบบกล่องเล็กๆมาก่อนค่ะ