ทำประกันชีวิตให้ลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก ทำประกันชีวิตของอะไรกันบ้างคะ ดียังใง จำเป็นต้องทำมั้ยคะ ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องประกันเลยค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าจำเป็นค่ะ มันจะมีแบบแผนหลายอย่าง ลองติดต่อตัวแทนดูค่ะ ที่แนะนำจะมี เอไอเอ โตเกียวมารีน ฟิลลิป