กินนมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผง เเล้วลูกถ่ายบ่อยบ้างคะ บ้านนี้ให้ลูกกินนม กินเสดปุ้บลูกถ่ายเลยค่ะ คือถ่ายบ่อยมากก แต่สีของอึเป็นสีเหลืองปกตินะคะ

1 Trả lời

ให้ลูกกินยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้เอนฟาเลท สองวันถ่ายครั้งค่ะ ตอนนี้ลูกสี่เดือนแล้วค่ะ คึอยากให้ลูกถ่ายทุกวันค่ะอยากเปลี่ยนนมใหม่ค่ะ

5y trước

นมหมีค่ะ ลูกพึ่งได้ 1 เดือนจ้าาา