ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่กี่เดือนคะ

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผง ตั้งแต่กี่เดือนคะ

เดือนเดียวก็ต้องให้นมผงแล้วค่ะเพราะแม่ต้องกลับไปเรียนฉุกเฉินน้ำนมที่มีก็ปั๊มแทบไม่ทันเลยค่ะ😞

บ้านนี้ทานตอน 8 เดือนค่ะ ตั้งใจเลี้ยงนมแม่ยาวๆ แต่น้ำนมหด ไม่พอ 😭