ฝึกลูกกิน BLW

แม่บ้านไหนฝึกลูกกิน blw บ้างคะ เราฝึกน้องกินเพราะน้องไม่ชอบกินข้าวบด แล้วน้องก็กินข้าวได้เยอะ แต่แม่แฟนไม่เคยเข้าใจ ชอบบดข้าวให้น้องกิน พอน้องไม่กินก็บ่นเรา ว่าเลี้ยงลูกยังไงลูกไม่กินข้าว เราอธิบายเรื่องนี้กับแกไม่รู้กี่รอบแล้วค่ะ แต่ไม่เคยจะเข้าใจสักครั้ง ควรทำยังไงดีคะ น้อง 9 เดือนค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะข้าวบดข้าวตุ๋นไม่เอาเลยคายทิ้งตลอดกินแต่ข้าวสวยตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ

พูดยากเลยค่ะ บอกนางไปดูในกลุ่มblwเลยค่ะ ข้อดีมีเยอะมาก

2t trước

เคยบอกอยู่ค่ะ แต่กลับโดนแฟนว่าอย่าเรื่องเยอะกับแม่เค้า นี่ก็ งง ว่าเราทำผิดหรอ เพราะถ้าลูกทำได้มันเป็นผลดีต่อตัวลูกมากๆเลย