แม่ๆท่านไหน สายBLWบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานอาหารแบบ BLW บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่ให้น้องทานแบบบดค่ะ อยากให้เริ่มฝึกทาน BLWค่ะ น้องจะได้7เดือนเต็มวันที่2กค นี้ค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่เข้ากลุ่มของ blw นะคะ อันดับแรกต้องศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อน โดยเฉพาะวิธีช่วยเหลือถ้าน้องเกิดอาการ gag

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่