ขอความมั่นใจให้ลูกทานแบบblw

ขอความเห็นค่ะ พอดีลูก6เดือน2วันแล้ว แม่ไม่มีเวลาทำอาหารป้อน แบบบด เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนที่ให้ลูกทานแบบblwบ้างคะ พอดีแม่ทำงานให้ยายเลี้ยงให้ตอนเย็นแม่ก็กลับไปเลี้ยงเองอีกทีค่ะ

ถ้าให้ยายเลี้ยง ป้อนดีกว่าค่ะแม่ หรือถ้ายายรู้วิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้นถ้าหากเกิดติดคอขึ้นมาก็ได้ค่ะ

เรากลัวอ่า.. เราว่า 6 เดือนเค้ายังเล็กไป ถ้าสัก 9 เดือนถึง 1 ปี เราจะกลับมาคิดดูใหม่