เลี้ยงลูกเเบบBLW

เเม่ไปเลี้ยงน้องให้กินอาหราเเบบBLWตอนกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณนะค้ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

ที่เคยอ่านหรือเห็นมา บางบ้านเริ่มตั้งแต่น้องครบ 6 เดือน อันนี้น่าจะขึ้นกับความใจกล้าของแม่ด้วยนะคะ 😄 บางบ้านมาเริ่มทีหลังค่ะ

ได้ตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ เอาที่แม่สะดวก ต้มให้เละหน่อย ข้าวนิ่มๆ หัดให้น้องฝึกทานเอง