ใช้ยาเร่งคลอด

แม่บ้านไหนน้องไม่ยอมออกจนต้องใช้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นไงบ้าง ทนไหวไหม 😭บ้านนี้กลัวจัง แต่อยากคลอดเอง

เค้า40 1แล้วค่ะหมอนัดวันที่6อีกทีคะยังไม่มีอาการไรเลยกลัวจะโดนเร่งเหมือนกันค่ะ🥺

2y trước

ยังไงมาเล่าให้ฟังด้วยนะเราวันที่ 7