มีแม่ๆคนไหนติดโควิดบางคะ อาการเป็นไงบ้าง

แชร์ประสบการณ์

่แม่บ้านนี้ติดตอน31Wคะ มีไข้วันแรกวันต่อมาไอมีน้ำมูกมีเสมหะไม่รับรุ้รสไม่ได้กลิ่น แม่กินพาราไป1เม็ดไม่มีไข้ก็รักษาตามอาการ แม่บ้านนี้พยามจะไม่กินยาอะไร หมอให้ยาแก้แพ้มาแม่ก็ไม่ได้กินคะ ใช้กินน้ำอุ่นผสมมะนาวเกลือน้ำผึ้ง อมยาอุ่มสมุนไพร ใช้สเปรย์สมุนไพรฉีดคอ นอนไม่เปิดแอร์ เป็นอยู่4วันหายคะ

บ้านนี้ติดตอน 29 วีคค่ะ คอแห้ง จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส ไข้สูง กินยาพารา กับ ยาแก้ไอมะขามป้อมชนิดน้ำค่ะ 3 วันก็หาย แต่ยังมีเชื้ออยู่ ส่วนลิ้นกับจมูก เกือบ 2 อาทิตย์ค่ะ กว่าจะรับรส น้องดิ้นปกติดีค่ะ สั่งเกตอาการน้องเอาค่ะ

เราติดประมาณ 36 วีค ทรมานมากค่ะ ปวดเมื่อยไม่มีแรง เสียงหาย อาเจียน น้องไม่ดิ้น ต้องแอดมิดรพ.6 วัน พยาบาลมาเช็คอาการทุก 4 ชม.จนไม่ได้นอน ผวาตินพยาบาลเปิดประตูดึกๆ555

แอบกลัวเหมือนกันค่ะตอนนี้ น้องที่ออฟฟิศเสี่ยงโควิดแต่ก็ยังมาที่บ้าน ตอนนี้คือปวดหัวหนักมาก ไม่แน่ใจว่าจะติดไหม ปล.37weeksค่ะ 🥲🥲

เคยคิดตอนยังไม่มีน้องค่ะ อาการเหมือนแค่เป็นไข้ปกติเลยแค่กินยาตามอาการก็หายค่ะ

ติดตอน 32w ค่ะ มีแค่น้ำมูกคัดจมูก ระคายคอ เสียงเปลี่ยน ติดอยู่ 5 วันค่ะก็หาย

ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำแนะนำ

ติดตอนท้อง 2 เดิอนคะ