แม่ตั้งครรภ์ได้กี่เดือน

อาการเป็นไงบ้าง

3-4เดือนแรกแพ้หนักค่ะ พอหายแพ้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าตอนนี้ 27+5w มีอาการปวดไปทั้งตัว เวลาขยับร้าวไปหมดทรมานสุดๆ ตัวเล็กดิ้นเก่งด้วยเหมือนสู้รบอยู่ตลอดเวลา

3y trước

เดี๋ยวก็หายแพ้ค่ะ การกินของแม่ตอนนี้ยังไม่มีผลต่อน้อง เพราะน้องมีถุงไข่แดงจะอยู่กับน้องจนถึง12wเลยค่ะ ถ้าไม่ไหวลองขอยาแก้แพ้ที่หมอมากินดูนะคะ

ตอนนี้4เดือนแล้วแพ้ท้องน้อยมากๆ น้อยจนนับครั้งได้เลย คลื่นไส้น้อยมาก แต่จะเหม็นมากกว่า เช่นกลิ่นตู้ซาลาเปาที่เซเว่นเวลาเปิดมา เหม็นหมาด้วย

ช่วงแรกก้เเพ้บ้างไม่แพ้บ้างค่ะเข้า3เดือนเต้มอาการแพ้อาหารก้ค่อยหายไปกินได้ตลอดละคะช่วงนี้55 ตอนนี้14+1จ้า

29+4 ค่ะ 7เดือนกว่า ยังปกติค่ะแต่รู้สึกหนักตัวเองและเคลื่อนไหวช้าลง ตัวเล็ก นน.1450 ดิ้นเก่งมากค่ะ

ช่วง3-4เดือน มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย ไม่เคยแพ้หนักเลย จนตอนนี้8เดือนก็ยังไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้10วีค แพ้ท้องตลอดเลยค่ะ ท้องสอง🥰

5เดือนอย่างเข้า6เดือนแล้วจ้า

9w ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ❣️🥰

ไม่มีอาการค่ะ8สัปดาห์

12w ไม่แพ้เลยค่ะ🥰