ใช้ยาเร่งคลอด

แม่บ้านไหนน้องไม่ยอมออกจนต้องใช้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นไงบ้าง ทนไหวไหม 😭บ้านนี้กลัวจัง แต่อยากคลอดเอง

บ้านนี้ค่ะโดนยาเร่ง กำหนด31สิงหาน้องไม่ออก หมอเลยเร่งวันที่1 ออกคืนนั้นเลยค่ะ เร่งคลอดทางน้ำเกลือ ปวดทรมานค่ะแต่ทนได้ยิ่งปวดปากมดลูกยิ่งเปิดขึ้นเลื่อยๆ ส่วนมากหมอเร่งคลอดให้ก้จะได้คลอดเองนะคะ แต่ก้มีบางส่วนที่โดนหมอเร่งแต่คลอดเองไม่ได้เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มถึงจะได้ผ่า

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ✌️❤️

เราไป รพ.เพราะมีมูกเลือดออก มดลูกเปิด4เซ็น แต่เจ็บท้อง10-15นาที/ครั้ง หมอเลยใช้ยาเร่งค่ะ จากนั้นเจ็บทุก3นาที เจ็บทรมาณมากกกก ยิ่งตอนมดลูกเปิด9เซ็นแทบทนไม่ไหว แต่เราไม่ร้องนะคะ เรารอประมาณ 4ชม.คลอดค่ะ

2y trước

ค่ะ มีกำลังใจขึ้นมาอีกหน่อยของเราไม่มีอาการอะไรเลย

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด10ตุลา วันนี้และอาทิตย์แล้วตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ กลัวว่าจะโดนเร่งเหมือนกันแต่ใจอยากคลอดเอง

2y trước

ตรวจ2รอบปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว แต่ตอนนี้มีอาการปวดท้องปวดๆหายๆ

มันเจ็บค่ะ บอกเลยคำเดียว ตอนเราคลอด คลอดยาก ค่ะท้องแรก เจ็บจิง แต่ คนเราร่างกายไม่เหมือนกันนะคะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

👌

เจ็บค่ะ😂 เจ็บแบบทนได้ แต่ถ้ามดลูกได้เปิดแล้วก็แป๊ปเดียวค่ะถ้าเทียบกับเย็บแผลคือเย็บแผลดูชิวๆไปเลยค่ะ

2y trước

คลอดแล้วค่ะเจ็บมากยาเร่งมดลูกเหนียวมากแต่กะผ่านมาได้ตอนนี้มีเจ็บแผลที่เย็บ

เจ็บปวดเต็ม 10/10 ค่ะ ขนาดผ่าคลอดเสร็จหมอฉีดยาเร่งคลอดให้เพื่อมดลูกหดรัดตัวกันตกเลือด ยังปวดทรมานเลย

2y trước

เจ็บสุดค่ะ แต่สุดท้ายกะทำได้

หมอนัดวันที่ 7 เหมือนกันค่ะ ครบ40วีคเต็ม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องเเรกกลัวโดนย่าเร่งเหมือนกันค่ะ🥹

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปวดถี่เเละบีบเเรงมากค่ะ แต่จะช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้น พอคลอดเสร็จเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ

2y trước

สาธุขอให้เป็นแบบนั้น

บ้านนนี้โดนเร่งสามวันติดค้า ทรมารมากกก ไม่มีอะไรเจ็บไปกว่าการรอปากมดลูกเปิดเเล้วค่ะ

2y trước

โหมิ้นวันเดียวเลยออกแล้วเจ็บสุดๆ

เค้า40 1แล้วค่ะหมอนัดวันที่6อีกทีคะยังไม่มีอาการไรเลยกลัวจะโดนเร่งเหมือนกันค่ะ🥺

2y trước

ยังไงมาเล่าให้ฟังด้วยนะเราวันที่ 7