เดินบ่อย

แม่บ้านไหนท้อง7เดือนแล้วยังเดินทำงานบ่อยบ้างค่ะอาการเป็นยังใงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้34วีคค่ะ ยังเดินเยอะลุกนั่งบ่อยอยู่เลยค่ะ เพราะยังขายของในตลาดนัด ยังทำกับข้าวทำงานบ้านทุกอย่างอยู่ ปวดหลังปวดเอว เริ่มเดินต้วมเตี้ยม ปวดร้าวจิมิตั้งแต่6เดือน แต่เมื่อ3-4วันที่ผ่านมาเจ็บจนเดินไม่ไหวเลยค่ะ นอนพลิกตัวทีแทบไม่ไหว หายใจเหนื่อย หน้ามืดบ่อย นอนไม่ค่อยหลับ พักนี้บางวันก็นอนเช้าเลย

5y trước

ใช่คะ สู้ๆนะคะคุณแม่เด่วอาการพวกนี้มันก้อผ่านไปเพื่อตัวเล็กคะ อิอิให้กำลังใจตัวเองไปในตัวด้วย

เหนื่อยง่าย ปวดขา แต่พอท้องแก่จะรู้สึกหน่วงๆเวลาก้าวขาค่ะ

บ้านนี้31วีคยังขับรถไปทำงานอยุ่เลยค่ะ