...

แม่บ้านไหนท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะบ้านนี้ขึ้น7กิโลแล้ว

6เดือนครึ่ง นน.แม่ขึ้นครึ่งโลเองค่ะ แต่นน.น้อง983กรัมค่ะ หมอบอกว่าอยุ่ในเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้จะ 5 เดือน นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แพ้ท้องยังไม่หาย กินอะไรไม่ได้เลย🥲

น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ1-3เดือนแรกกินเยอะแต่เดือนที่4-5เบื่ออาหาร

6เดือนค่ะ ขึ้น16โลตอนนี้ก็คุมอาหาร งดหวาน งดแป้งตามลำดับ

บ้านนี้ตอน5เดือน ขึ้น7โล เหมือนกันค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่

5เดือนขึ้นมา4โลค่ะ แต่ลงแม่หมดไม่ลงลูกเลย😵😵

บ้านนี้5เดือนกินปรกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นเเค่ครึ่งกิโลค่ะ

4เดือนครึ่ง ขึ้นมา1โลค่ะ ลูกหนัก249กรัม

บ้านนี้ขึ้นมา5โลจ้า คุณหมอบอกให้ลด 😁