ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนท้อง7เดือนแล้วขึ้นผื่นเล็กๆตรงน่องจนถึงเท้าไมค่ะคันด้วยค่ะ...จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ท้อง3เดือนเลยค่ะ ทั้งตัว พอเกลาแล้วยิ่งคัน แต่พออาบน้ำทาแป้งก็ตกสเกร็ดดำคะ จนตัวจะลายแล้วจ้า

5y trước

เหมือนกันคะ คันมาก

เห้นพี่ที่ทำงานบอกแพ้ลูก หรือแพ้เพสลูกนี้แหละค่ะพี่ที่ทำงานเป้น แต่เราไม่เป้น

เป็นเหมือนกันค่ะปกตินะคะแม่อย่าเกานะคะเดี่ยวเป็นรอย

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้7เดือนเหมือนกัน ปกติจ้ะะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นผื่นคันด้วยค่ะ

ทาคารามายคร้

เหมือนกันคะ