ท้อง7เดือน

แม่บ้านไหนท้อง7เดือนปวดหลัง ปวดตรงสะโพก เท้าบวม มั่งค่ะ

เป็นหมดเลยค่ะ แต่หลับดีนะคะ มีตื่นเข้าห้องน้ำหรือเปลี่ยนท่านอนบ้างค่ะ

6เดือนค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพกค่ะ จะลุกนั่งที ร้องโอ้ยกันทีเดียว

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ

ปวดเอวปวดสะโพกเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่เจ็บปกติค่ะ

7เดือนยังแค่ปวดๆหลังค่ะ แต่เท้าบวมเพิ่งมาบวมตอน9เดือน

อึดอัดมากค่ะ แม่บ้านนี้ตัวใหญ่ด้วย จิเดินไม่ไหวแร้ว

7 เดือน 1วันค่ะ ปวดเอวบ้าง แต่นอนตอนกลางคืนหลับดีค่ะ

ปวดสะโพกสุดๆค่ะ ปวดเอวด้วย นอนไม่ค่อยหลับเลย

ปวดหลังกับสะโพกค่ะบางครั้งปวดท้องหน่วงๆค่ะ

บ้านนิ้จะคลอดแร่วปวดทุกส่วนเรยคราตอนนิ้