ท้อง

แม่บ้านไหนท้อง7เดือนเป้นตกขาวแล้วมีอาการคันบางคะ

ตกขาวมีนะค่ะปกติมากท้อง7เดือนกว่าเหมือนกันถ้าเป็นไปได้แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแต่ไม่คัน

ถือว่าไม่ปกติค่ะไปหาหมอเถอะค่ะอาจจะติดเชื้อได้

ถ้าหากตกขาว เปลี่ยนสี,คัน,มีกลิ่นให้ไปหาหมอคะ

ถ้าคันไปหาหมอนะเสี่ยงติดเชื้อ