น้ำนมไหลตอน33w

แม่บ้านนี้ท้องได้33วีคค่ะ เจ็บหน้าอกมาก มีน้ำนมไหลสีขาวขุ่นๆ ผิดปกติไหมคะ ไม่ได้บีบให้มันไหลนะคะ มันซึมๆออกมาเอง ท้องแรกค่ะ คิดว่ามันควรจะไหลหลังจากที่คลอดน้องรึเปล่า เราเจ็บมาก ควรทำยังไงดีคะ

น้ำนมไหลตอน33w

เราก้พึ่งเป้นเลยค่ะ แต่ท้อง3 แล้ว 31 วีค น้ำนมไหลทั้งวันเลยค่ะ คัดนมมากๆ