33+5วีคลูกยังไม่กลับหัวมีวิธีไหมคะ

ตอนนี้ท้อง33+5วีคค่ะ แต่ลูกยังไม่กลับหัว กังวลว่าน้องจพไม่กลับหัวค่ะ มีแนวทางไหมคะ หรือหมอช่วยได้ไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ🙏🏼🙏🏼

ยังมีเวลาอีกหลาย week ค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ ถ้าน้องไม่กลับจริงๆคุณหมออาจจะให้ผ่าคลอดค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ 🫶🏻

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏼❤️

บ้านนี้ก็กลับหัวช้าค่ะ ยังมีเวลาอีกหลายวีคค่ะ

12mo trước

ชื่นใจขึ้นนิดนึงค่ะ😂🙏🏼❤️